Kalki Tamil Novels – Pengal Thalam

கல்கி தமிழ் நாவல்கள் :
[ kalki tamil novels ]

pengalthalam

கல்கி :

           ‘கல்கி’புகழ்பெற்ற எழுத்தாளரும், தமிழில் சரித்திரக் கதைகளின் முன்னோடியுமான ‘கல்கி’ ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தியின் படைப்புகள் நாட்டுடைமை ஆகிவிட்டமையால், அவருடைய பல படைப்புகள் இணையத்தில் பல தளங்களில் கிடைக்கின்றன. அவை பற்றிய விவரங்களை இங்கு காண்போம்.

கல்கி எழுதிய வரலாற்று புதினங்கள் :

  • பார்த்திபன் கனவு (Parthiban Kanavu)
  • சிவகாமியின் சபதம் (Sivakamiyin Sapatham)
  • பொன்னியின் செல்வன் (Ponniyin Selvan)

கல்கி எழுதிய புதினங்கள் :

  • கள்வனின் காதலி (Kalvanin Kaathali)
  • தியாகபூமி (Thiyaga Boomi)
  • மகுடபதி (Magudapathy)
  • அபலையின் கண்ணீர் (Abalayin kaneer)
  • சோலைமலை இளவரசி (Solaimalai Ilavarasi)
  • அலை ஓசை (Alai Osai)
  • தேவகியின் கணவன் (Devagiyin Kanavan)
  • மோகினித் தீவு (Mohini Theevu)
  • பொய்மான் கரடு (Poimaan Karadu)
  • புன்னைவனத்துப் புலி (Punnaivanathu Puli)

கல்கி எழுதிய சிறுகதைகள் :

  • சுபத்திரையின் சகோதரன் (Subhathraiyin Sagodharan)
  • ஒற்றை ரோஜா (Otrai Roja)
  • தீப்பிடித்த குடிசைகள் (Theepiditha Kudisaigal)
  • புது ஓவர்சியர் (Pudhu Ovarsiyar)
  • வஸ்தாது வேணு (Vasdhadhu Venu)
  • அமர வாழ்வு (Amara Vazhvu)
  • சுண்டுவின் சந்நியாசம் (Sunduvin Sanyasam)
  • திருடன் மகன் திருடன் (Thirudan Magan Thirudan)
  • இமயமலை எங்கள் மலை (Imayamalai Engal Malai)
  • பொங்குமாங்கடல் (Pongumaangkadal)
  • மாஸ்டர் மெதுவடை (Master Medhuvadai )
  • புஷ்பப் பல்லக்கு (Pushpa Pallaaku)
  • பிரபல நட்சத்திரம் (Prabala Nakchatiram )
  • பித்தளை ஒட்டியாணம் (Pithalai Ottiyanam)
  • அருணாசலத்தின் அலுவல் (Arunachalathin Aluval)
  • பரிசல் துறை (Parisal Thurai)
  • ஸுசீலா எம். ஏ. (Susila M.A.)
  • கமலாவின் கல்யாணம் (Kamalavin Kalyanam)
  • தற்கொலை (Tharkolai)
  • எஸ். எஸ். மேனகா (S.S.Menaka)
  • சாரதையின் தந்திரம் (Saradhaiyin Thandhiram)
  • கவர்னர் விஜயம் (Governor Vijayam)
  • நம்பர் 888 (Number 888)
  • ஒன்பது குழி நிலம் (Onbathu Kuli Nilam)
  • புன்னைவனத்துப் புலி (Punnaivanathu Puli)
  • திருவழுந்தூர் சிவக்கொழுந்து (Thiruvazhundhur Sivakozhundhu)
  • ஜமீன்தார் மகன் (Zamindar Mahan)
  • மயிலைக் காளை (Mayilak Kalai)
  • ரங்கதுர்க்கம் ராஜா (Rangathurkam Raja)
  • இடிந்த கோட்டை (Idintha Kottai)
  • மயில்விழி மான் (Mayilvizhi Maan)
  • நாடகக்காரி (Naadagakkaari)
  • “தப்பிலி கப்” (Thappili Cup)
  • கணையாழியின் கனவு (Kanaiyazhiyin Kanavu)
  • கேதாரியின் தாயார் (Kethariyin Thaayar)
  • காந்திமதியின் காதலன் (Gandhimadhiyin Kadalan)
  • சிரஞ்சீவிக் கதை (Chiranjeevi Kadhai)
  • ஸ்ரீகாந்தன் புனர்ஜன்மம் (Srikandhan Punarjenmam)
  • பாழடைந்த பங்களா (Paladaindha Bangala)
  • சந்திரமதி (Chandramathi)
  • போலீஸ் விருந்து (Police Virunthu)
  • கைதியின் பிரார்த்தனை (Kaithiyin Pirarthanai)
  • காரிருளில் ஒரு மின்னல் (Kaarirulil Oru Minnal)
  • தந்தையும் மகனும் (Thanthaiyum Maganum)
  • பவானி, பி. ஏ, பி. எல் (Bhavani B.A.B.L)
  • கடிதமும் கண்ணீரும் (Kadithamum Kaneerum)
  • வைர மோதிரம் [காணாமற் போகாதது] (Vaira Mothiram)
  • வீணை பவானி (Veenai Bavani)
  • தூக்குத் தண்டனை (Thookku Thandanai)
  • என் தெய்வம் (En Theivam)
  • எஜமான விசுவாசம் (Ejamana Visuvasam)
  • இது என்ன சொர்க்கம் (Ithu Enna Sorgam)
  • கைலாசமய்யர் காபரா (Kailasamiyar Kaabaraa)
  • லஞ்சம் வாங்காதவன் (Lanjam Vaangaathavan)
  • ஸினிமாக் கதை (Cinema Kathai)
  • எங்கள் ஊர் சங்கீதப் போட்டி (Engal Oor Sangeethap Potty)
  • ரங்கூன் மாப்பிள்ளை (Rangoon Mappillai)
  • தேவகியின் கணவன் (Devagiyin Kanavan)
  • பால ஜோசியர் (Bala Josiyar)
  • மாடத்தேவன் சுனை (Madaththevan Sunai)
  • காதறாக் கள்ளன் (Kaatharaak Kallan)
  • மாலதியின் தந்தை (Malathiyin Thanthai)
  • வீடு தேடும் படலம் (Veedu Thedum Padalam)
  • நீண்ட முகவுரை (Neenda Mugavurai)
  • பாங்கர் விநாயகராவ் (Banker Vinayakrao)
  • தெய்வயானை (Theivayanai)
  • கோவிந்தனும் வீரப்பனும் (Govindanum Veerappanum)
  • சின்னத்தம்பியும் திருடர்களும் (Chinnathambiyum Thirudargalum)
  • விதூஷகன் சின்னுமுதலி (Vidhushagan Chinnumudhali)
  • அரசூர் பஞ்சாயத்து (Arasur Panchayathu)
  • கவர்னர் வண்டி (Governor Vandi)
  • தண்டனை யாருக்கு? (Thandanai Yaarukku?)
  • சுயநலம் (Suyanalam)
  • புலி ராஜா (Puli Raja)
  • விஷ மந்திரம் (Visha Manthiram)

ஆடியோ :

Kalki Tamil Novels – Youtube        

 

அமேசான் லிங்க் :

Kalki – amazon.in

Kalki – amazon.com

Tags,
pengalthalam tamil novels, pengal thalam, tamil novels, Kalki, Kalki Tamil Novels, kalki tamil novels novels, kalki historical tamil novels, kalki historical novels, கல்கி தமிழ் நாவல்கள்,

Pengal Thalam
Author: Pengal Thalam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *